0946 528 058
Giới thiệu sàn giao dịch bất động sản Naco Group
  • Dự án Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Bản đồ tới Showroom
  • Hotline: 0946 528 058 - 0976 325 668
  • Làm việc: 8h30 - 20h30, CN: 8h30 - 17h30

Giới thiệu sàn giao dịch bất động sản Naco Group

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Naco Group (viết tắt là công ty Naco Group) - Là đơn vị tham gia phân phối các sản phẩm BĐS cao cấp của tập đoàn Vingroup từ năm 2010. Trong hơn 5 năm đồng hành cùng các dự án của Vingroup, Naco Group luôn là đơn vị tiên phong.

Naco Group ra đời nhằm hướng tới sự phát triển mạnh mẽ, ổn định, chuyên nghiệp phù hợp với sự phát triển tốc độ cao của Vinhomes. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn là Đại lý đứng đầu phân phối bds Vinhomes - Vingroup cụ thể như chung cư royal city, vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vincom Bà Triệu ngoài ra Naco Group còn thành công trong phân khúc Cho thuê chung cư royal city, Cho thuê chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Cho thuê Chung cư vincom Bà Triệu... Naco Group - Trẻ trung, năng động, tiến bộ trong thời đại mới.

Màu xanh thời gian, hi vọng và hòa bình. Màu vàng thịnh vượng, trí tuệ, tương lai. Màu nâu của đất đai, màu quê hương, ổn định, vững bền. Với thời gian, mỗi quan hệ giữa Chủ đầu tư - Đơn vị phân phối - Khách hàng ngày càng chặt chẽ.

Slogan "Hands in Hands": Kiên định xây dựng và phát triển đại lý theo mô hình "Hợp tác, chia sẻ và phát triển", Naco Group sẽ là nơi quy tụ những con người có Tầm về chiến lược phát triển Dự án, Tài trong kỹ thuật bán hàng và Tâm huyết với lý tưởng "xây dựng lên những công trình làm đẹp cho đời" của Vinhomes. Những con người của Naco Group - tay trong tay vì một thị trường BĐS nói chung, BĐS Vinhomes nói riêng chuyên nghiệp, thịnh vượng, vững bền.

Với tinh thần đó, chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị những sản phẩm BĐS cao cấp và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

TẦM NHÌN

Đưa thương hiệu Naco Group trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường bất động sản.
Tập trung đào tạo và phát triển nguồn nhân lực để phân phối trực tiếp các dự án bất động sản do Vingroup làm chủ đầu tư.
Mở rộng quy mô hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, môi giới những sản phẩm bất động sản có chất lượng và dịch vụ cao.

 SỨ MỆNH

Trở thành Công ty kinh doanh và dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu, có tiềm lực về kinh tế, uy tín về chuyên môn. Khẳng định những sản phẩm và dịch vụ do Naco Group cung cấp là hoàn hảo nhất. Lấy hiệu quả đầu tư, sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động đem lại sự phát triển bền vững cho công ty. Tạo lập một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và có cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các thành viên chiến lược và nhân viên trong công ty.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tập thể lãnh đạo, nhân viên, thành viên chiến lược của Công Ty Naco Group thống nhất và quyết tâm xây dựng văn hóa kinh doanh của Công ty theo phương châm:

Xem nhanh: Liên hệ mua chung cư royal city