Royal city

Những lưu ý khu mua căn hộ chung cư royal city

23h:27 (GMT+7) - Thứ hai, 29/01/2018

Khi bạn đã quan tâm tới dự án Royal City rồi chắc chắn bạn để ý tới chất lượng dịch vụ, tiện ích và tiện lợi của nó đem lại. Nên bạn đừng so sánh với các khu chung cư khác về giá cả

Bạn đang TÌM hiểu khu chung cư Royal City, Chính xác hơn là bạn đang có ý định Mua chung cư Royal City. Bạn muốn biết xem liệu có nên đầu tư tiền vào căn hộ khu chung cư cao cấp Royal City.
Bạn Mua chung cư là Bạn Mua Chỗ ở hay Bạn Mua dịch vụ và tiện ích ?

Khi bạn đã quan tâm tới dự án Royal City rồi chắc chắn bạn để ý tới chất lượng dịch vụ, tiện ích và tiện lợi của nó đem lại. Nên bạn đừng so sánh với các khu chung cư khác về giá cả, Các cụ nói cấm có sai bao giờ: “Tiền nào của đấy mà”

Giá Mua bán nhà tại chung cư Royal City hiện nay: 55m2 – 2.8 tỷ, 109m2 – 4.3 tỷ, 181m2 – 7.8 tỷ.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn về những Lưu ý về dự án chung cư Royal City:

Khu chung cư Royal City là khu chung cư cao cấp với những tiện ích và dịch vụ hàng đầu hiện nay ( quản lý thông minh, nhân viên nhiệt tình, tận tâm, chia sẻ giúp đỡ cư dân )
Miễn phí 10 năm phí dịch vụ quản lý toà nhà ( trung bình 13.200đồng/m2/tháng x diện tích căn hộ nhà mình ) – Bạn sẽ tiết kiệm được từ 1 – 2 triệu đồng/tháng
Khu chung cư Royal City hiện đại, mật độ căn hộ nhiều đồng nghĩa với số lượng dân cư tại Royal City rất đông ( có hơn 4.200 căn hộ )
Đây là khu chung cư cao cấp nên rất nhiều người nước ngoài thuê ở nên Môi trường và dân trí cao. Nếu bạn đầu tư mua cho thuê thì đây lại là điều vô cùng tuyệt vời.
Bãi để xe dưới tầng hầm rộng lớn – có thể chứa được rất nhiều xe nhưng cũng là ma trận cho bạn tìm xe của mình.
Dịch vụ tiện ích tại Royal City đầy đủ. Bạn chỉ cần ở nhà nhấc điện thoại lên gọi là có mọi thứ. ( Tiết kiệm thời gian cho bạn ).
Giá mua nhà tại thời điểm hiện tại RẺ hơn rất nhiều so với khi CĐT mở bán. Nhiều nhà cắt lỗ tới 800 triệu
Ngoài ra còn rất nhiều những dịch vụ tiện ích khác như: Trumg tâm thương mại, Trường học, bệnh viện, Bể bơi bốn mùa, khu vui chơi giải trí, …

Tôi hy vọng sau một số những chia sẻ về các dịch vụ tiện ích tại Royal City, có thể giúp bạn đưa ra được quyết định Có nên mua chung cư Royal City không? ( Mua để ở hoặc Mua cho thuê )

Sàn giao dịch bất động sản

0946 528 058